Sản phẩm chi tiết

Xem ảnh gốc
Cúc mâm xôi Sài Gòn

Share    

Hoa Cúc Mâm Xôi

Tên thường gọi: Hoa Cúc Mâm Xôi 

Hoa cúc mâm xôi có màu sắc tươi thắm; nụ hoa nhiều nở ra những bông hoa đẹp được nhiều người yêu thích và chọn làm cây cảnh trồng trong sân vườn, trang trí không gian nội thất văn phòng hay làm quà tặng bạn bè, người thân.Khi chưa nở nụ hoa chúm chím xinh xinh với các cánh đài màu vàng chanh bao bọc nhìn thật tươi mới. Đến khi nở rộ những cánh hoa vàng tỏa nắng như ánh mặt trời thu hút mọi ánh nhìn.

Công dụng của cúc mâm xôi

Cúc mâm xôi dùng trang trí, làm nổi bật lối vào nhà, trang trí hiên nhà, trang trí tiểu cảnh tết, trang trí sân vườn biệt thự,… Những quán café, nhà hàng, quán ăn, công ty cũng thường sử dụng giỏ cúc mâm xôi để trưng bày không chỉ vào các dịp lễ Tết mà còn sử dụng cho ngày kỷ niệm, khánh thành, khai trương vì cúc mâm xôi không chỉ đẹp mà màu vàng tươi sáng của hoa còn tượng trưng cho tiền tài, may mắn, thịnh vượng.

 Giỏ cúc mâm xôi với nhiều nụ hoa khép cánh xen lẫn những bông đã nở mang màu vàng chói sáng hay màu cam vàng nổi bật sẽ giúp cho không gian nhà bạn vừa ấm áp, vừa sinh động và mang hơi thở mùa xuân.

Cách chăm sóc cúc mâm xôi
Để cúc mâm xôi phát triển tốt, ra hoa nhiều và màu tươi cần phải làm kỹ các công đoạn đất trồng và hệ thống thoát nước tốt tránh làm ngập úng cho cây, đồng thời cung cấp chất dinh dưỡng vừa đủ để cây sinh trưởng và phát triển tốt

 www.cayxanhtienduc.com.vn cung cấp Cúc mâm xôi với mọi kích thước, số lượng theo yêu cầu của quý khách hàng trên địa bàn toàn quốc, ưu tiên Hà Nội và các khu vực lân cận.

       Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm hoa, cây cảnh.

       Điện thoại: 04.3758.2828 hoặc email: cayxanhtienduchn@gmail.com

       Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!